ถามค่ะ อยากทราบ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34w4dน้ำหนักแม่ขึ้นมาตลอดเดือนละ 2กิโล แต่น้ำหนักลูกยังอยู่1975อยู่เลยค่ะเดือนหน้าก็กำหนดคลอดแล้ว แม่ๆพอจะมีคำแนะนำในการกินให้ลงลูกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เท่าที่อ่านมานะคะ ค่อยๆ เคี้ยว เคี้ยวให้ละเอียดที่สุดก่อนกลืน เน้นโปรตีนเยอะๆ กินนม กินไข่ กินไปปกติที่เรากินแต่พยายามเคี้ยวให้ละเอียดที่สุดค่ะ แล้วก็อย่ากังวลมากนะคะ เพราะน้ำหนักที่อัลตราซาวด์ออกมามันแค่การคาดการณ์ค่ะ จะได้รู้น้ำหนักจริงๆ ก็ตอนคลอดนู่นแหละค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ