อาการคุณแม่

คือตอนนี้ตั้งครรภ์จะเข้า12-สัปดาห์แล้วแต่อาการของแม่ไม่มีแพ้เลยท้องแรกด้วยนะคะปกติไหมค่ะ

ไม่แพ้ดีที่สุดค่ะ​ ท้องแรกเราไม่แพ้​เลยจนคลอด แต่ท้อง2แพ้มากกินนอนรำบาคมีแต่จะอ้วกกินข้าวก็ไม่อร่อย​ ไม่แพ้ท้องลูกก็แข็งแรงค่ะ​ ไม่ต้องกังวล

ปกติค่ะไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะถือว่าโชคดีมาก

ดีจังเลยคะ ทางนี้ ตอนนี้13w5d ยังกม่เลิกแพ้เลย🥺

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ

ปกติค่ะ