การขับขี่หนือซ้อนมอเตอร์ไซค์ในระหว่างการตั้งครรภ์

คือจำเป็นต้องมาแฟนซ้อนมอไซไปทำงานทุกวัน แต่พยายามขับไม่เร็ว ไม่กระแทก หลีกเลี่ยงการกระแทกหนักๆทุกอย่าง แบบนี้ทำได้มั้ยครับ ใครพอมีประสบการพอแนะนำบ้างครับ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องสองขี่ยันคลอดเลยค่ะ น้องออกมาก็ปกติแข็งแรงดี ขับช้าๆระวังๆนะคะ

5y trước

บางทีเจอถนนแบบคลื่นเยอะๆ ไม่ค่อยเรียบ เลยกลัวไปหมดครับ