ไปฉีดยาคุมช้ากว่ากำหนดได้ไหมคะ

คือจะเลื่อนไปอีกอาทิตย์อ่ะค่ะ มีใครเคยไปฉีดยาคุมล่าช้ากว่ากำหนดมั้ยคะ มีผลเสียอะไรมั้ย

1 Trả lời

แนะนำเลื่อนเข้ามาดีที่สุดนะจ้ะคุณแม่ จากที่เรียนมาจ้า ฉีดช้าออกไปประสิทธิภาพการคุมกำเนิดจะลดลงจ้า