แม่ท้อง ก้มซักผ้าด้วยมือเอง..มีผลต่อเด็กไหมคะ

คือจะซักผ้าตัวเอง ชุดชั้นใน ก้มซักกับพื้น (ซักแบบบ้านๆ)เปนไรไหมคะ. ทั้งก้มล้างถ้วยชามเอง..นั้นนี้. ก้มถูพื้น .. มีผลเปนไรไหมคะต่อเด็ก .. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏

บ้านนี้ซักตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ 35+6 week แล้วก็ยังซักแบบแม่อยู่เลยค่ะนานๆถึงจะได้ซักด้วยเครื่องที

ก้มมากก็ไม่ดีแม่ บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด จนหมอช่วยประคองให้ถึง37วิก

2y trước

ค่ะ สู้ๆค่ะ