ตั้งครรภ์4 สัปดาห์ แต่ท้องป่องมากเลยค่ะ. เหมือนมีลมในท้อง เป็นเพราะอะไรคพ

คือคล้ายจะรู้สึกท้องอืดแต่ไม่มาก แต่ท้องป่องมากเลยค่ะ. ไม่มีอาการอื่นๆไม่คลื่นไส้ อะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

ก๊าสในท้องเยอะค่ะ จะท้องอืดง่าย น้ำขิงช่วยได้นะคะ เดี๋ยวอาการจะค่อยๆหายไปเอง