ออกมาเตือนแม่ๆ

คือคนนี้เค้าโกงคนอื่นมาเยอะค่ะ หรอกขายของให้ แต่ไม่ส่งของ โอนเงินให้บล้อคหนีค่ะ ออกมาเตือนแม่ๆระวังกันนะคะ โกงแม้กะทั่งคนท้องด้วยกัน

ออกมาเตือนแม่ๆ

ขอฝากนะคะ 🙏 ลูกสาวจะ3ขวบแล้ว ขอปล่อยต่อนะคะ สภาพใหม่เอี่ยมเลยค่ะ ทำอาหาร นึ่ง+ หุงข้าว อุ่นอาหาร ปั่นอาหารได้ละเอียดเลยค่ะ ใบมีดคมมากๆ ซื้อมา 1000 ขอปล่อยราคา 600+ค่าส่ง 50 ไม่โกงแน่นอนค่ะ มีของจริงๆ ราคาถูกเกิน=โกง ใครสนใจทักเฟสได้เลยค่ะ Tiger Chom Bung เฟสแฟนค่ะ เฟสเราโดนบล็อคอยู่🤣

แม่ได้ของยัง ของแม่ยังมีนะคะ ของแม่ใช้เอง แต่ที่ปิดเจลไม่มี แม่ใช้ถุงปิด ถ้าแม่สนใจ แม่ส่งต่อ150 บาท พร้อมส่งคะ

อีกคนที่โพสจะแจกจมูกข้าวก็ไม่ได้แจกนะคะไม่รู้เจตนาอะไรเราไม่ได้อยากได้ฟรีแต่ขอซื้อในราคาลดเพราะเขาแจก

ท้องด้วยกันยังทำกันได้ แนะนำให้แม่ๆไปสั่งในชอปปี้หรือลาซาด้าแทนนะคะ มีเก็บปลายทาง ปลอดภัยกว่าด้วย

2y trước

สงสารคนที่โดนไปเยอะเลยค่ะ

นิสัยไม่ดีเอาจริงๆเลยคนท้องไม่ควรทำบาปเลย แต่ว่าเขาคงติดเป็นนิสัยคนเคยโกงก็จะโกงแบบนี้ตลอดไป

2y trước

แบบนี้ต้องแจ้งความค่ะ

ลองเอาชื่อบัญชีที่โอนไปหาในเฟสสิคะ เราก็เคยโดนมันโกงค่ะ เข้าไปด่าในเฟสบล็อกหนีอรกตะหาก

2y trước

ทักไปด่าทั่งผัวทั่งเมียบล็อคค่ะ โกงคนท้องด้วยกัน มันไม่เจริญหรอกค่ะ

เครื่องนี้ใช้ดีหรอค่ะ แล้วถ้าเราใช้ฟังบ่อยๆจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ย

โดนมาเหมือนกันค่ะ 200 โอนไปแล้วแต่ของไม่ส่ง จนตอนนี้บล็อกแล้ว

2y trước

นางหาเงินไปคลอดลูกจ้า ตอนนี้ลูกนางคลอดแล้ว โกงทั่งผัวทั่งเมียจ้า

นี้มันรูปของเราที่เราโพสขายในเฟสนิ😐

2y trước

นางเอารูปมาว่าเป็นของตัวเอง เอามาหรอกขายค่ะ

เรานี่อยากขายต่อแต่ไม่มีคนเอาจริง

2y trước

สนใจไหมค่ะ