วันนี้ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 เซน ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องอึแต่อึไม่ออกค่ะ เลยไปหาหมอ(วันนี้หมอนัดพอดี) เลยตรวจปากมดลูกให้ ตอนหมอเอามือออกมาเลือดก็ไหลเต็มเลยหมอบอกหัวน้องอยู่ตํ่ามากๆเลย แล้วเค้าก็ถามว่าสะดวกมา รพ ตลอดเวลามั้ย เราก็ตอบว่าสะดวกเพราะ รพ ไม่ไกลมาก พอกลับบ้านมาเลือดไหลตลอด กลับมาปวดท้องเหมือนปวดอึอีกแล้วพอไปอึก็ไม่ออกแต่เลือดออก เลือดแบบคนเป็นประจำเดือน ยืดๆเหนียวๆเลือดสด ( ก่อนตรวจปากมดลูกไม่มีเลือดไหลเลยสักวันแต่ตกขาวเยอะมาก ) แบบนี้ควรไปนอน รพ เลยดีไหมคะ แม่ๆ แล้วนานไหมมดลูกถึงเปิดพร้อมออก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วันนี้ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 เซน ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีอาการปวดท้องถี่ ขี้นไหมคะ ถ้าปวดทุก 5-10 นาทีไปได้เลยนะคะ เเต่เลือดออกเเล้ว+กับปากมดลูกเปิด อายุครรภ์ก็คลอดได้เเล้ว อีกไม่นานน่าจะได้เห็นหน้าน้องเเล้วนะคะ บ้านนี้ 38+5 W ยังไม่มีวี่เเวว 😅😅

3y trước

โอเครคร้าคลอดเเล้ว บอกด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ ❤️❤️

เปิดชั่งโมงล่ะเซ็นค่ะ มากสุด แต่ถ้าเลือดออกมาก ปวดมากก็ไปเลยอยุ่ใกล้หมอดีที่สุดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า🙏🏻

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่จะได้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกสู้ๆคะแม่คลอดง่ายไปน่ะคะ

3y trước

ขอบคุณค่า พอดีหมอให้กลับบ้านเพราะบ้านอยู่ไม่ไกล รพ แต่ก็แอบกังวลค่ะ 😂🙏🏻

กี่สัปดาห์แล้วค่ะแม่