บ้านนี่ 36+6 แบ้วมีมูกเลือด แต่ไม่เยอะ บ้านไหนมีมูกเลือดแล้วบ้าง

คืนปวดท้อง ท้องแข็งมาหลายคืนแล้วคะ ถามหน่อย ใครมีอากรแบบนี้บ้าง แล้วมูกเป็นแบบไหน รบกวนขอดูหน่อยค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดต้องหาหมอ หมอจะตรวจดูมดลูกเปิดกี่เซ็นคะ

มีภาพให้ดูไหมค่ะ คุณแม่ บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลย