สบู่เหลวอาบน้ำ

คัยเคยใช้ยี่ห้อนี้บ้างค่ะอยากรุ้ว่ามันแรงต่อผิวเด็กมั้ยพอดีเห็นในเซเว่นแล้วมันน่าใช้ดีเลยลองซื้อมาให้ลูกใช้ดูค่ะน้อง2เดือน11วันค่ะ

สบู่เหลวอาบน้ำ

เคยใช้ตอนแรกเกิดค่ะ ใช้แล้วแพ้ค่ะ ผื่นขึ้นตามตัว เลยหยุดใช้ พอลูกได้ 5-6 เดือนลองกลับมาใช้อีก ก้อไม่แพ้นะค่ะ ปกติดี ชอบนะค่ะมันหอมดี

ของเราจะใช้นิวบอลทุกอย่าง ที่เป็นของเด็กแรกเกิดถึง 3 เดือนค่ะ หลัง3 เดือนถึงจะเริ่มใช้เป็นตัวอื่น แต่ถ้าน้องไม่แพ้ก็ใช้ได้ค่ะแม่

ที่บ้านใช้สูตรออร์แกนิคค่ะ สระได้ อาบได้ ไม่ระคายเคืองผิวปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่ายค่ะ มีขายตามห้างทั่วไปราคาไม่แพงด้วยค่ะ

เนื้อบางเบาอยู่ค่ะแต่กลิ่นน้ำหอมแรงมาก ลูกเราใช้อยู่ค่ะ 2ขวบแล้ว น้องของคุณแม่น่าจะยังอ่อนเกินไป กลิ่นมันแรงจริงๆนะคะ

5y trước

อ่อค่ะ...เดี๋ยวจะลองใช้ดูถ้าน้องแพ้ค่อยเปลี่ยนค่อยเปลี่ยนเพราะพึ่งซื้อมาเองอ่ะเสียดาย😁😅

บ้านเราน้องไม่ถูกกับเบบี้มายด์เลยคะ ใช้แล้วผิวแห้ง ศรีษะน้องลอก ทุกวันใช้ของจอนห์สันคะ ปกติทุกอย่างเลย

ใช้อยู่ค่ะ สีเขียวถูตัวได้สระผมได้สะดวกดีค่ะ ลูก1เดือนค่ะใช้แต่แรกคลอด

กลิ่นแรงไปนิดค่ะแม่ แม่ให้น้องใช้แบบอ่อนๆไปก่อนนะคะ

ลูกเรา1ขวบแล้ว ใช้มาทุกสีเลยค่ะ^^

5y trước

เด็กไม่แพ้ก้ไม่แพ้อ่ะเนาะยุที่ผิวเด็ก