แม่ๆทุกคน

คันนมคันท้องบ้างไหมอดไม่ไหวก็เกาบ้างแล้วมันจะลายไหมค่ะ

เกาบ่อยลายแน่นอน นี้นมแตกลายเรียบร้อยเพราะเกาขนาดว่าทาครีม ต่อให้ครีมดีแค่ไหนเกายังไงก็แตก

ถ้าคันเพราะผื่นยังไม่ลายค่ะคาราไมทาได้ แต่ถ้าคันเพราะลายแตกทาอะไรที่ทำให้ท้องชุ่มชื่นค่ะ

มีสิทธิ์ลายนะคะ ลองหาครีมกันท้องลาย หรือน้ำมันมะพร้าวมาทาท้อง ทานม พอช่วยได้อยู่ค่ะ

แล้วแต่ผิวคนค่ะแม่ บ้านนี้โบกครีมตั้งแต่6วีค ไม่เกา ยังไม่รอดเลยค่ะแม่

ลายตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ ทาครีมตลอดแต่ก็ยังคัน เป็นคนผิวบางด้วย 😂

เป็นจ้าท้องลายแต่นิดเดียวจ้าแม่ อดใจไม่ได้555

ท้องยังไม่แตกแต่นมกับหลังแตกก่อนแล้วจ้า😂

คันมาก เกาเหมือนกัน แต่มันแตกนิดเดียวค่ะ

บ้านนี้ไม่คันเลยจ้า จะ8เดือนแล้ว

คันมากค่ะ เกาตลอดเลยทนไม่ไหว