🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

คอมเมนต์กันหน่อย😊 ตอนนั้นลูกๆคงเป็นวัยกำลังปวดหัว อิอิ 12/03/2564 ป.ล. แอดไม่อยากจะนับเลยว่าตอนนั้นเราจะอายุเท่าไหร่ 🤣

🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

38ปี คนโต11คนกลาง7ในท้องคลอดเมษาปีหน้า

อีก 10 ปีข้างหน้า อายุ 39 ลูกก็จะ 10 ขวบ ☺️

ตัวเอง33ปี.สามี35ปี.ลูกสาว16ปีลูกชาย10ปี

10ปีข้างหน้า38ค่ะ ลูกคนโต18 คนเล็ก10ขวบ

28ปี​ ปัจจุบัน​ท้องได้7เดือนแล้ว... 😅

35 ปีค่ะ ตอนนี้ 25 ลูก 2 คนก็คุ้มแล้ว 😂

41ปีค่ะลุกคนโตก้อจะประมาณ23-24ได้ 😅😅

34 ปี แก่ยังอะ🤣🤣คนโต15 ปี คนเล็ก10 ขวบ

52 ค่ะ ลูก 13 ค่ะ มีลูกตอนอายุมากแล้ว

33 ลูกชายคนโตก็จะ 12 ขวบ, คนเล็ก 10 ขวบ