🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

คอมเมนต์กันหน่อย😊 ตอนนั้นลูกๆคงเป็นวัยกำลังปวดหัว อิอิ 12/03/2564 ป.ล. แอดไม่อยากจะนับเลยว่าตอนนั้นเราจะอายุเท่าไหร่ 🤣

🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

31 ปีเลยค่าา ณ ตอนนั้นลูกก็เกือบ10ขวบแล้ว🤣🤣

ฉันคงอายุ32. แฟน34. ลูกคนโต12ขวบ. ลูกคนเล็ก10ขวบ

อีก10ปีข้างหน้า ก็จะ 32 ปีค่ะ ลูกก็ได้ 10 ขวบ

45 คะ ลูกได้ 10 ขวบเองคะ ตอนนี้ยังไม่คลอดคะ

35ปี ลูกคนโต18ปี คนที่สอง 11ปี ลูกที่สาม10ปี

แม่33ลูกคนแรก16 คนที่สอง13 คนที่3รอคลอด😂😂

ตอนนี้28อีก10ปีก็38ลูกก็คงได้10ขวบแล้ว🤣🤣

40คะ นับถอยหลังได้ไหมคะ 🤣🤣🤣ไม่อยากแก่

50 ค่ะ ถึงแม่จะแก่แต่เลี้ยงลูกไหวนะคะ

33ค่ะ พอดีลูกได้10ขวบ ยังเลี้ยงไหว😗😆😆