แปปเดียวโตขึ้นเยอะเลยลูกสาว

ความโปรยของนาง ยิ่งโตยิ่งซน มันเป็นธรรมดาของเด็กวัยนี้อ่ะเนอะ หนูอยากทำเองทุกอย่างเลย แม่ไม่ค้องช่วยหนู ความเป็นตัวตนเริ่มมี จะซนแค่ไหนก็รักกกก 💕 #littleFaH #1year4month #My_daughter #MyEverythingMyAngels

แปปเดียวโตขึ้นเยอะเลยลูกสาว
1 Trả lời

🥰🥰🥰