แตกล่ะจ้า​ 38+5

ความเจ็บปวดที่รอคอย​ช่องคลอดเปิด8เซน หมอปะเมินคลอดเองไม่ได้มดลูกอยุ่ต่ำเสี่ยงตกเลือด​ผ่าคลอดทำหมัน​ เรียบร้อย น้องกะต่าย​ นำหนักแรกเกิด2660 แต่หนูแข็งแรงดีค่ะ​ ตัวสั้นๆๆๆ55555

แตกล่ะจ้า​ 38+5

แม่ผ่าแบบบล็อกหลังหรือดมยาสลบค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ แก้มชมพูจังเลยลูก❤

ผ่าด้วยทำหมันด้วยเจ้บไหมค้ะ

5y trước

เจ็บอยุ่ค่ะ​ 3วันนี้ก็หายเจ็บแล้วค่ะแม่ดจ็บแรกๆๆๆ

ขอบคุนแม่ๆๆๆทุกท่านนะค่ะ

ขอบคุนแม่ๆๆๆๆทุกคนนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก

ขอบคุนแม่ๆๆทุกคนนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่🎉❤️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่