คลอดแล้วค่า น้องอามัส มารายงานตัวครับ เริ่มเจ็บท้อง 17.00 น (8/2/63) GA 38+1 ไปถึง รพ. 19.20 น ปากมดลูกเปิด 4 ซม ,5 ซม +น้ำแตก ,8 ซม คลอดปกติ เวลา 21.06 น

ความเจ็บปวดที่ซ่อนความสุขเมื่อเห็นหน้าลูก

คลอดแล้วค่า น้องอามัส มารายงานตัวครับ เริ่มเจ็บท้อง 17.00 น (8/2/63) GA 38+1 ไปถึง รพ. 19.20 น ปากมดลูกเปิด 4 ซม ,5 ซม +น้ำแตก ,8 ซม คลอดปกติ เวลา 21.06 น

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ น้องเลี้ยงง่ายไปนะคะ

เจ็บมากไมคะ ตอนเบ่ง นานไมกว่าออก รู้สึกยังไงคะตอนกรีด

ยินดีต้อนรับสู่โลกมนุษย์ค่าา น่าเอ็นดูจริงๆ ลู๊กก

น่ารักมากเลยลู๊กกก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้วยจ้า ผมดกมากลูก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่