ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ลิ้นจี่ อยากมากๆ ใจจะขาดแล้วววววว

ขนมจีนน้ำยาป่าตีนไก่ ใส่ผักเยอะๆ

ทุเรียนบิงชูหมูกะทะค่ะจังหวะนี้

ทุเรียน สตอเบอร์รี่ พิซซ่า ไก่ทอด

มังคุด ไม่ได้กินหลายปีแล้วววว🤗🤗

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา น้ำซุปเชงๆ

โกโก้เย็น ชาเย็น น้ำแข็งใส ไอติม

ซุปหน่อไม้เลยยยค่ะอดใจมานานมาก

ชาไข่มุก หมูกะทะ ของทะเล แป๊บซี่

เมี่ยงปลาทูน้ำจิ้มชีฟู๊ดเเซ่บๆ