ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ก๋วยเตี๋ยวนำ้ใสค่ะ

กระเฉดผัดน้ำมันหอย

ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

ก๋วยเตี๋ยวไก่😆

บิงซู, อาบแอร์เย็นๆ

หมูกะทะ กะทิแตงไทย

ทุเรียน ส้มตำปูม้า

เงาะ มังคุด ทุเรียน

หมูกะทะ​ ชาบู​ ชานม

อยากกินทุเรียน 😂❤❤