ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ทุเรียน ข้าวเหนียวมะม่วง😂😂

แกงเรียงใสเห็ดฟักทองกุ้งสด

หมูกระทะ เงาะ ทุเรียน มังคุด

แซลมอล ซาซิมิ ไข่หอยเม่น 🤭😋

หมูกะทะ ขนมจีนน้ำเงี้ยวจ้า

มาม่าเผ็ดกับน้ำแตงโมปั่น 😁

พิซซ่า โรตี 🤣🤣🤣 อยากมากค่ะ

กุ้งเผา น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บๆ

กุ้งเผา น้ำจิ้มซีฟุ๊ดแซ่บๆ

ยำมะม่วงพริกเผาหมูสามชั้น