เห็นหน้าลูกครั้งแรก

ความรู้สึกที่เห็นหน้าลูกครั้งแรกแม่ๆรู้สึกอย่างไรบ้างค่ะ บ้านนี้เห็นครั้งแรกร้องไห้เลยค่ะ

เห็นหน้าลูกครั้งแรก

1น้ำตาไหล ลืมเจ็บแผลผ่าเลย จะอุ้มลูกอย่างเดีียวเลย

ได้ยินเสียงลูกร้องแม่ก็ร้องให้เหมือนกันจ้า

ยิ้มทั้งน้ำตาเลยค่ะ พอรุ้ว่าออกมาแล้ว😊😊😊

ดีใจด้วยค่ะ อยากเจอหน้าน้องแล้วจร้า🤰

น้ำตาซึม และรู้เลยว่ารักแท้เป็นยังไง

ดีใจตอนได้ยินเสียงร้อง น้ำตาไหลเลยคะ

ยินดีด้วยนะค้ะ​ อยากเจอแล้วเหมือนกัน

ร้องเหมือนกันดีใจมากได้เจอกันสักที

น้ำตาไหลเลย ได้ลูกชายสมใจแม่เลยค่ะ

บ้านนี้ยิ้มและดีใจจนน้ำตาไหลเลย😂