เห็นหน้าลูกครั้งแรก

ความรู้สึกที่เห็นหน้าลูกครั้งแรกแม่ๆรู้สึกอย่างไรบ้างค่ะ บ้านนี้เห็นครั้งแรกร้องไห้เลยค่ะ

เห็นหน้าลูกครั้งแรก

เห็นครั้งแรกก็งงๆ ค่ะ ไม่ค่อยอยากจะเชื่อว่าเค้าเคยอยู่ในท้องเรา (สงสัยคงเป็นเพราะแม่มึนยาชา ยาบล็อกหลัง 😊)

ตอนเห็นครั้งแรกความเจ็บที่คลอดเขาและเวลาเหนื่อยตอนท้องหายหมดเลยคะดีใจมากๆเลยคะเห็นเขาครั้งแรก😅❤

เหมือนกันเลยค้า เห็นหน้าลูกแล้วน้ำตาก้อไหลออกมาเองพร้อมยิ้มและมีความสุขที่สุดเลยค้า

ร้องหายค่ะอยุ่ดีๆน้ำตาก็ไหลออกมาแบบว่าดีใจที่สุดในโลกค่ะที่เห็นน่าลุกครั้งแรก

ร้องไห้ไม่ไหวค่ะบ้านนี้ คือเราปวดแผลผ่าคลอดมากๆค่ะ ขยับตัวนิดเดียวก็ปวดแล้ว

บ้านนี้ไม่ร้องไห้คะ..แต่ยิ้มเเละนึกในใจ..คนคนนี้รอที่เรารอมา9เดือน🥰🥰🥰

ยิ้มทั้งน้ำตาค่ะ ที่เคยเจ็บมาทั้งหมดหายเกลี้ยงไม่เหลือเลยสักนิด

ทั่งสั่นทั่งร้องไห้ ฟื้นจากยาสลบรีบถามหาลูกก่อนอันดับแรกเลยจ้า

ได้ยินเสียงลูกร้อง เราร้องไห้ดีใจที่เค้าออกมาปลอดภัยแข็งแรง

ได้ยินเสียง น้ำตาก็ไหลเลยค่ะ 9เดือนที่รอคอย ลูกปลอดภัย ❤💗