ชอบปวดท้องน้อย 11w4d

ควรไปหาหมอที่ร.พ.มั้ยคะ ชอบปวดท้องน้อยคล้ายจะเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดนะคะ ปวดมาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ใหม่ๆ หมอที่ไปฝากครรภ์บอกน่าจะหมดลูกขยายตัว แต่ปวดตลอดเลยโดยเฉพาะท้องน้อยล่างขวา

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวจ้า บ้านนี้เพิ่งไปมา หมอบอกว่าตลอดการตั้งครรภ์มดลูกจะขยายตัวทุกวีค จะมีอาการปวดหน่วงมากหรือน้อยแล้วแต่คน (ถ้าไม่มีเลือดไม่ต้องกังวลนะคะ)​