มีตกขาวออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนคะ

ควรไปพบหมอไหมคะ แม่ท้อง5 เดือน มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆติด กกน ไม่ได้ไหลทั้งวัน จะไหลตอนเช้ามืดก่อนห้องน้ำ คะ

เคยเป็นค่ะ หมอบอกรกเกาะต่ำ แล้วมีเลือดสีแดงสดออกมา หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ งดเดินทางไกล ห้ามยกของหนัก

ควรไปตรวจให้แน่ใจค่ะแม่