เริ่มให้ลูกทานอ่หารทะเลได้ ตอนไหนคะ 😊

ควรให้ลูกทานอาหารทะเลได้ตอนกี่เดือนคะ หรือกี่ขวบ เช่น กุ้ง หมึก ปู 😊

บ้านนี้เริ่ม 8 เดือนคะ เริ่มกุ้งผัดกะเทียม ให้เขาดูดกิน

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🥰

บ้านนี้เริ่มตอน7เดือนจ้า

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า 🥰❤️

1 ขวบขึ้นไปค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำ 🥰

หลัง1ขวบค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🥰❤️

1 ขวบขึ้น

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า 🥰