ลูกสองเดือนทำปากดูดแจ้บๆขณะหลับ

ควรปลุกให้ตื่นมาให้นม หรือเอานมจ่อปากทั้งที่หลับคะ ลังเลมาก ถ้าตื่นก็จะได้เปลี่ยนผ้าอ้อมให้ แต่แม่แฟนบอกให้เอานมจ่อปากหลับต่อเลย ไหนๆน้องจะได้หลับยาวบ้าง ปกติน้องนอนแปปเดียวตื่น ช่วงกลางวัน

1 Trả lời

3 เดือนแรกต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม.ค่ะ บ้านนี้ก็นอนทำปากดูดนม เหมือนเป็นวิธีกล่อมตัวเองนอนอย่างนึง แต่แม่สามารถให้คาบเต้าจนกว่านอนจะปล่อยจุกได้เลยค่ะ จะนอนนานกว่าเราดึงออกเอง