ควรทำยังไงสามีสูบบุหรี่หนัก

ควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆสามีชอบมาสูบบุหรี่ใกล้เราบอกเราเหม็นก้ไม่ยอมฟังถ้าเป็นแบบนี้ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะแม่เครียดมากค่ะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

• มีความเสี่ยงต่อภาวะถุงน้ำคร่ำแตกก่อนกำหนด • เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด ลูกที่คลอดออกมาไม่สมบูรณ์ • ทารกในครรภ์มีโอกาสที่จะเกิดความพิการแต่กำเนิด • ทารกโตขึ้นอาจมีระดับสติปัญญาต่ำ โตขึ้นมีบุคลิกไม่อยู่นิ่ง (Hyperactive) เป็นเด็กสมาธิสั้น มีพัฒนาการทางอารมณ์และพฤติกรรมการเรียนรู้ไม่เหมาะสมกับวัย • มีความเสี่ยงที่ลูกจะเป็นออทิสติก พัฒนาการถดถอย • สำหรับทารกเพศหญิง เมื่อโตขึ้นอาจเกิดภาวะมีบุตรยาก เนื่องจากท่อนำไข่จะถูกสารเคมีจากบุหรี่ทำลาย • มีโอกาสทำให้เกิดการแท้งบุตรได้ ให้เค้าอ่าน .. แล้วถามเค้าว่ารักลูกมั้ย ?

บุหรี่มือ2อันตรายมากๆค่ะ