เเพ้ท้องควรกินอะไรดีค่ะ

ควรกินอะไร 10สัปดาห์เเพ้หนักมากกินอ้วกออกตลอด อยากนอนไม่หิว เเต่เวลาหิวขะปวดท้องมากๆเหมือนไส้จะขาด พอกินกินไม่ได้ 🥹🥲 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทานอาไรที่สามารถทานได้คะ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา ได้คะ

10mo trước

ทานไปเเล้วออกคืนหมดเลยค่ะเเม่🥹