คลีนิค นับกำหนดคลอดกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้เริ่มให้คลอดได้ตั้งแต่38week แต่เราเลือกวันเลยได้ 38week 5day

ส่วนมากจะ 40 วีคค่ะ ช้า/เร็ว ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วย

2y trước

ขอบคุณคะ

ส่วนมา 38wเป็นต้นไป คุณหมอจะให้เลือกวันคลอดค่ะ