แม่แอบกังวลตั้งนาน นำ้หนักแม่ขึ้นมา2.5โมงเอง ลูกได้1800กรัมแล้วดีใจจังคะ มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ

คลอด26ตุลาคมเขา

แม่แอบกังวลตั้งนาน
นำ้หนักแม่ขึ้นมา2.5โมงเอง ลูกได้1800กรัมแล้วดีใจจังคะ มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ

แบบนี้ดีค่ะเขาเรียกว่ากินลงลูกจริงๆ

ดีจังเลยคุณแม่ บ้านนี้ลงแม่หมดเลย55

20ตุลา น้ำหนักน้อง 1500เอง

ลงลูกจ้า