อยากถามแม่ๆค่ะ

คลอด23มีนา66 นี้ เราสามารถฝังยาคุมได้เลยไหมค่ะ หรือต้องรอให้ลูกหย่านมก่อนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ต้องรอคุณหมอตรวจหลีงคลอดก่อนค่ะ​ หมอนัดเดือนเดียสและวันเดียวกันเลยบ้านนั้นรู้เพศเด็กยังค่ะบ้านนี่ยังไม่รู้เลยค่ะ​ อีกอย่างบ้านนั้นเป็นกรดไหล​ย้อน​ไม่ค่ะบ้านนีเป็นค่ะ

บ้านนี้ตอนลูกคนแรกหมอฝังยาคุมให้เลยค่ะหลังจากคลอดลูกได้1วัน ลูกทานนมแม่ปกติค่ะ แต่เวลาอุ้มลูกกะจะปวดแผลที่ฝังยาคุมนิดหนึ่งค่ะ

เดี๋ยวหมอจะนัดไปคุยตอนที่เราไปตรวจภายในค่ะ

บ้านนี้คลอดได้1วัน หมอฝั่งให้เลยค่ะ แบบ5ปี

เราฝังตอนหมอนัดหลังคลอด 1 เดือนค่ะ

แม่ไม่ทำหมันหรอคะ

2y trước

ถ้ามี2คนแล้ว หมอจะถามค่ะว่าเราอยากทำหมันไหม