คลอดได้14วันแล้ว. กินน้ำเย็นได้ไหม??

บ้านนี้กินตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนคลอด จนให้นมเลยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน ส่วนตัวคิดว่าควรกินน้ำเยอะๆ แล้วด้วยตัวเองกินน้ำปกติไม่ได้เยอะ แต่ถ้ากินน้ำเย็นจะกินได้เยอะมาก เลยไม่ฝืนตัวเองค่ะ นมก็มาเยอะดีนะคะ ร่างกายก็ปกติดี ลูกเข้าอู่ดี แผลแห้งสนิทดี

อย่ากินดีที่สุดต้องกินน้ำอุ่นประมาณ40วันของมันยุข้างในเรามองม่เห็นมันก้เกี่ยวกับมดลูกของเรานี่แหละ

มันก็กินได้ค่ะ แต่ต้องต้มสุกสะอาดลูกกินนมเรา เดี๋ยวเขาท้องอืด อีกอย่างรอให้ข้างในดีก่อนไหมค่ะ

กินได้ปกติค่ะ นี่ทางบ้านบอกห้ามกินน้ำเย็นเดี๋ยวไม่มีน้ำนมแต่นี่ไม่ฟังแอบกินบ่อยๆค่ะ

กินได้คะ​ แต่ถ้าให้ลูกทานนมแม่​ ทานน้ำอุ่น​ หรือน้ำต้มสุกที่อุณภูมิปกติดีกว่าคะ​

บ้านนี้ก้อแอบกินเหมือนกัน ช่วงนี้อากาศร้อนด้วย อ่านบทความมาว่ากินได้ กินเลย 55

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกิน ให้กินน้ำอุ่นบ่อยๆ กระตุ้นน้ำนม หน้าท้องยุบ ค่ะ

กินได้คะ ถ้าให้ดีคือไม่ใช่น้ำอุ่น แต่กินน้ำที่ไม่แช่เยนมากเกินไปคะ

กินน้ำอุ่นน้ำร้อนนมไหลดีนะพึ่งคลอดได้2เดือนเหมือนกัน

งดน้ำเย็นก่อนจ้าแม่ น้ำอุ่นหน้าท้องยุบไว/น้ำนมไหลดี^^