ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดโรงพยาบาลรัฐต้องเตรียมของเตรียมคลอดอะไรไปบ้างค่ะ

ร.พเราให้เตรียมผ้าออมผ้าเช็ดตัวหมวกถุงมือถุงเท้าของใช้อาบน้ำเเค่นั้นเลยค่ะ

อันนี้ได้ไหมคะ พอดีตอบกลับอันเดิมไม่ได้

7mo trước

แงง ขอโทษนะคะแม่ ไม่รู้เกิดจากอะไร 🥹🥹🥹🥹

ประมาณนี้ค่ะ