คลอดแล้ว กำหนดคลอด 13สค.64

คลอดแล้วเมื่อวันที่ 28 กค.64 เวลา 00:29น. น้อง นน.2,145กรัม น้องเป็นผญ.ค่ะ ไม่ได้เข้าตู้อบ ไม่มีภาวะแทรกซ้อนใดๆ แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

คลอดแล้ว กำหนดคลอด 13สค.64

ของเรา12สิงหาตอนนี้เป็นมูกใสเริ่มออกมาเยอะแล้ว..คงเริ่มจะใกล้คลอดเหมือนกัน❤️ บางคนแยกไม่ออกอันไหนตกขาวอันไหนคือมูกใสปิดปากมดลูก😅5555แต่ดีมีประสบการณ์ลูกคนแรกมาแล้วคะ วันที่18กรกฎาไปหาหมอเพราะเปนมูกเลือดสีเลือดเก่าสุดท้ายปากมดลูกลอยตัวยุ..กลับมาบ้านจนสิ้นเดือนตอนนี้มูกใสออกมาแล้วตอนนี้พร้อมมาก❤️คิดว่าจะได้โดนผ่าสะแล้วแอบโล่ง

3y trước

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ #อยากแตกแล้วเหมือนกันบ้านนี้

3y trước

✌️✌️ค่ะรีบแตกมาเป็นเพื่อนกันเร็วไวนะคะ

บ้านนี้ครบกำหนด 12 สิงหาคม ท้องปั้น เจ็บเตือนบ่อยมากรู้สึกหงุดหงิด หรือลูกมีกำหนดคลอดของเขาเอง

3y trước

บ้านนี้เจ็บเตือนอยุ่5-6วันค่ะ ✌️✌️นะคะ

แตกแล้วเหมือนกันจ้าา​ 2สิงหา​ 39+1​ แตกวันที่27​ น้ำหนัก3230​ เพศหญิง​ คลอด​ธรรมชาติ​อิอิ🥰

ขออนุญาตสอบถามค่ะ คุณแม่ไปคลอดที่โรงพยาบาลไหนค่ะ ช่วงนี้ไปคลอดที่โรงพยาบาลรัฐหรือเอกชนดี

3y trước

บ้านนี้ฝากครรภ์ รพ.รัฐค่ะ คลอดที่รพ.รัฐค่ะ แม่อยู่ตจว.ไม่ได้อยุ่ในจ.เสี่ยงสูงค่ะ แต่ก่อนคลอดหมอจะตรวจโควิคก่อนค่ะ

เจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะ บ้านนี้กำหนด 11 สิงหา ตอนนี้ 38+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลย

3y trước

บ้านนี้เจ็บจิ๊ดๆ ตรงท้องน้อยค่ะประมาน5-6วันและก่อนคลอดรู้สึกเจ็บท้องและลามไปที่เอวเหมือนปวดปจด.เจ็บถี่ๆ10นาที:ครั้งและถี่ขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ แม่บางคนไม่มีอาการเจ็บเตือนคะอาจจะเจ็บจริงเลยนะคะ(เคยเป็นตอนท้อง1-2ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ)

บ้านนี้19สค.แอบแตก29กค.37วีค นน.2400 แข็งแรงดีค่ะ

แข็งแรงๆนะค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่ารักน่าชังค่า♥️