คลอดแล้ว แต่ไม่ได้อยู่กับลูกเลย

คลอดแล้วจ้า เมื่อ 15 กย. 19 ตรงกำหนดเป๊ะ แต่น้องมีอาการหายใจเร็ว ตรวจเจิค่าเม็ดเลือดขาวสูง อาจมีการติดเชื้ออะไรสักอย่าง เลยต้องให้อยู่ในตู้อบ ให้อ๊อกซิเจน แล้วก้อเจาะเลือดไปเพาะเชื้อดู ถ้าไม่มีอะไรที่เกินจากที่หมอคิดไว้ 7 วันก้อได่กลับบ้าน คือมองด้วยตาน้องก้อดูไม่น่าเป็นไรมาก แต่เห็นที่ไรน้ำตาแม่ไหลทุกที สงสารลูก อยากอุ้ม อยากกอด อยากให้หายสักที

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่า

สูเๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ