กำหนดคลอด29กันยา

คลอดแล้วจ้า คลอด18กันยา20:30 คลอดง่ายมาก น้องชื่อเกวริน ชื่อเล่นข้าวหอม

กำหนดคลอด29กันยา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่มีวี่แววเลย อยากให้คลอดเมื่อวานมากๆเพราะเป็นวันเกิดแม่พอดี😂

4y trước

อยากให้เกิดวันเดียวกะอิพ่อ แต่อิแม่ทนไม่ไหว เลยแตกก่อน อิพ่อเกิดวันที่19ค่ะ คลอด18

ของเรา40+2แล้วยังไม่คลอดเลย กำหนด 17ก.ย. อยากแตกแล้วจ้า

ยินด้วยค่ะ และ ยินดีต้อนรับเบบี้น้อยนะคะ

น้ำหนักเท่าไหร่น้อน่าชังจังเลย❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ​ ท้องแรกไหมคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

♥️ น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊