สาวน้อยมาแล้ว

คลอดแล้วจ้าหลังจากอยู่ในแอฟนี้ตั้งแต่เริ่มท้อง น้องผ่าคลอด38w4d.กำหนดคลอด6/4/2563 คลอดจริง27/3/2563 น้ำหนัก2825ตอนนี้ได้8วันแล้วจ้า น้องแข็งแรงปกติทุกอย่าง ตอนนี้คุณแม่ก็ปวดแผลน้อยลงแล้ว เกือบเป็นปกติแล้วคะ

สาวน้อยมาแล้ว

ยินดีด้วยนะค่า น้องน่ารัก น่าชังมากเลยคร๊า ขอให้คุณแม่และน้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงคร๊า

5y trước

ขอบคุณคะแม่

เกิดใกล้ๆน้องเลยค่ะ น้องบ้านนี้เกิด 28/3/63 ตอนนี้กินเก่งมากๆ นมแม่ไม่พอแล้ว

5y trước

เหมือนกันจ้าปั้มแทบไม่ทันคะ

คุณแม่ผ่าคลอดเพราะอะไรค่ะ น้องไม่กลับหัวหรอค่ะ

5y trước

น้องกลับหัวจ้า แต่รพ.อยุ่ไกลบ้านคะ แม่เลยเลือกวันผ่าเลยคะ กลัวปวดฉุกเฉินกว่าจะถึงรพ.กลัวจะอันตรายกับน้องคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังจังเลย

บ้านนี้38+5เงียบมากแม่ ยินดีด้วยค่ะชอบชุดน้อง

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าซังมากค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ ผ่าคลอดเป็นยัวไงบ้างคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้กะจะผ่าเหมือนกันค่ะ

ชุดน่ารักจังคะสั่งซื้อได้ที่ไกน

5y trước

เพจนี้คะแม่ กอก้อเบบี้ ผ้าอ้อมเด็กอ่อนจ้า

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารักมากค่ะ

คลอดวัน้ดียวกันกับลูกชายเลย