40 w 5d คลอดแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่ะ มาถึง รพ. 21:15 ปากมดลูกเปิด6เซ็น หมอให้นอนรอ1ชั่วโมงและฉีดยาเร่งคลอดและเจาะถุงน้ำ และคลอดออกมา23:05 เด็กผู้ชาย 3525กรัมจร้า. ความเจ็บปวดที่งดงาม 😂😂แมทธิว ลูกครึ่ง ไทย-ออสเตรีย. คลอดวันอาทิตย์ 28มิ.ย 63

40 w 5d คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่คลอดได้เองไม่มีปัญหาเลยเนอะ ตอนซาวด์ครั้งสุดท้ายก่อนจะคลอดหมอประเมินว่าหนักกี่กรัมหรอคะแม่ บ้านนี้ลูกครึ่งเหมือนกันค่ะ หมอซาวด์เมื่อ 33 สัปดาห์บอกว่า 2,400 กว่ากรัมแล้ว ทะลุเกินเกณฑ์ หมอบอกว่าถ้าเกิน 3,600 จะไม่ให้คลอดเองค่ะ กลัวโดนผ่ามากเลย ต้องไปเตือนหมอซะแล้วว่าลูกครึ่งนะคะหมอ ใช้เกณฑ์เด็กไทยม่ายด้ายย 😆😆

เก่งจังคะคุณเเม่ นอนรพ.เเปปเดียวก็คลอดได้เลย ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะท้องแรกหรือเปล่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ จมูกโด่งมากเลย

คลอดง่ายดีจัง เลี้ยงโตไวนะจ้า

เก่งมากแม่ คลอดธรรมชาติ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😍😍

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยจ้าาา🥰🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่