คลอดแล้วว✌

คลอดแล้วค่ะ 37+2w คุณหมอนัดผ่า30สิงหา แต่หนูรอไม่ไหวแล้ววว น้องซอฟ(ผญ) คลอด22สิงหาคม หนัก2760 กรัม แข็งแรงดีค่ะ✌✌

คลอดแล้วว✌

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังมากๆค่ะ

น่ารักน่าชังมากๆเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ❤

ยินดีด้วยจ้า. บ้านนี้37+2. ยังเงียบยุเลย

เลี้ยงง่ายๆนะคะ น้องน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​น่ารัก​มาก​ค่ะ​

แม่มีอาการยังไงคะ ก่อนคลอดนัองอะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

37วีค5วันยังไม่มีวี่แวว นัดผ่า5กันยา

5y trước

บ้านนี้กระทันหันจริงๆค่ะ ✌✌

ยินดีด้วยจ้า น่ารักมากๆเลยแม่

แข็งแรงไวๆทั้งแม่และน้องนะคะ

น่าชังจังเลย ยินดีด้วยน่าค่า