คลอดเเล้วค่ะ 02 / ก.ย/ 62

คลอดเเล้วจร้าา 02 ก.ย 62 ชื่อน้องเนเน่ ผ่าคลอด น้ำหนักเเรกคลอด 2,855 คร่าา

คลอดเเล้วค่ะ 02 / ก.ย/ 62

ผ่ากี่วีคค่ะ

5y trước

กำหนดคลอด 12 ก.ยค่ะ เเต่หมอผ่าให้ก่อนค่ะ 1 week เพราะน้ำหนักได้เเล้ว ผ่า 38 +week ค่ะ

ถามหน่อยค่ะคุณแม่ผ่าคลอดเจ็บไหมค่ะได้วางยาสลบรึป่าวหรือยังไง เพราะท้องสองว่าจะผ่าคลอดค่ะ.😂

5y trước

ไม่ค่อยเจ็บค่ะ เพราะมียาชาบล็อคหลังอยู่ จะชาครึ่งตัวช่วงข้างล่างค่ะ เเต่เรายังรู้สึกเเละได้ยินเสียงว่าหมอทำอะไรกับเราอยู่ เเต่ไม่เจ็บค่ะ จะเจ็บก็ตอนหลังผ่าค่ะ