แตกแล้วคะ 37+3

คลอดเอง เจ็บมาก น้องหนัก3050 กก. ท้อง3 คลอดยากกว่าท้อง1ท้อง2 อีก

แตกแล้วคะ 37+3

ท้อง 1กับท้อง 2 ห่างกันกี่ปีคะแม่ แล้ว ท้อง 3 กี่ปีคะ แอบกำวลเหมือนกันคะ เขาว่ากันว่า ถ้าคลอด ห่างปี สองปีจะคอดง่ายจริงไหมคะ

3y trước

ท้อง1 น้อง18ปี ท้อง2 อายุ7 ขวบ คะ

ทำไมถึงว่าคลอดยากค่ะแม่ ท้อง3น่าจะคลอดง่ายนะค่ะ บ้านนี้ก็ท้อง3ค่ะไกล้คลอดแล้วแต่หมอให้ผ่าเพราะน้องไม่ยอมกลับหัวค่ะ

3y trước

เอาเรื่องยุนะเจ้าตัวน้อย😂 ขอให้แม่และลูกแข็งแรงไวๆจ้า

38wเเล้วอยากเเตก เเล้วจ้าอึดอัดมากไป ท้อง3เหมือนกันคะ น้องน่ารักน่าชัง ขอให้เเข็งเเรงเลี้ยงง่ายไปนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเลย😍บ้านนี้ 37+4 ยังไม่เเตกเลยค่ะ แม่มีอาการอย่างไรถึงคลอดก่อนค่ะ

จริงค่ะคลอดยากกว่าท้องก่อนบ้านนี้ท้องแรกคลอดธรรมชาติท้องสองผ่าค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ จริงหรือค่ะเราก็ท้อง3คลอดกันยายน​นี้​ค่ะ​

3y trước

กำหนดคลอด6กันยายน แตกซะก่อน

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าหนูนะคะ

ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

3y trước

แม่น้ำเดินตอน2ทุ่ม เริ่มปวดท้องตอนตี2 จนถึงตี4 มีลมเบ่ง ปากมดลูกเปิด 6 ซ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่าเอ็นดูมากค่ะ