หลังคลอด คุมกำเนิดโดยยาคุมคะ แต่ประจำเดือนมาเดือนละ 2-3 ครั้ง ต่อเดือน มาปกติไม่เยอะ ไม่น้อย ถือว่าปกติมั้ยคะแม่ๆ

คลอดเอง (หลังคลอดประจำมาเดือนมาสัปดาห์ที่4

1 Trả lời

ถ้ากินยาคุมแบบให้นมบุตรจะมี 2 อย่างค่ะ คือไม่มาเลย กับ มากระปิดกระปอย ส้วนตัวเรามาแบบกระปิดกระปอย