38+1 week

คลอดเรียบร้อยแล้วจ้า ท้องแข็งบ่อย #ผ่าคลอด

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

39+1 แล้วค่ะ ท้องแข็งทั้งวันเลย ยังไม่ปวดเลยค่ะ

5y trước

จริงหรอคะ ไม่รู้เลยนึกว่าปกติ แข็งมาเป็นสัปดาห์แล้วค่ะกับเมื่อยตัว แข็งทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะแต่ยังดิ้นปกตินะ

ยินดี ด้วย ค่ะ #กี่โลค่ะคุณแม่

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ^^

ของเรา38week3วันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ