27+1d น้ำหนักน้อง1240เเล้ว ได้ลูกสาว💕 เเม่ๆบ้านอื่นได้ ลูกสาว หรือลูกชาย กันบ้างคะ

คลอดเดือนไหนกันเอ่ย บ้านนี้ #ทีมตุลา

27+1d น้ำหนักน้อง1240เเล้ว
ได้ลูกสาว💕 เเม่ๆบ้านอื่นได้ ลูกสาว หรือลูกชาย กันบ้างคะ

นน.ดีจังเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ไปซาวล่าสุด เมื่อ10ก.ค.ที่ผ่านมา คนนึง968gอีกคน780g บ้านนี้28w1dค่ะ 8ตุลาค่ะ เเม่กังวลกับนน.ลูกมากเลยค่ะ คุณหมอบอกเเฝดเขาเเย่งอาหารกันค่ะ🥺 พยายามกินไข่กินหลากหลายเเล้วค่ะ เเง

3y trước

น้องเเฝดหรอคะ ธรรมดาเเหละเเม่2คน น้องจะโตตามเรื่อยๆเองค่ะ

25W ค่ะ ได้ลูกชาย ตอนตรวจรอบก่อน 23W น้อง 500 กรัมค่ะ รอนัดรอบต่อไปวันพุธหน้าค่ะ กำหนดคลอด 29 ตุลาค่ะ 🥰

3y trước

11ตุลาค่ะ

27+4สัปดาค่ะ ได้ผุ้ชายค่ะ กำหนดคลอด10ตุลา น้ำหนักยังไม่ทราบเลยค่ะ รอหมอนัดตรวจ23นี้ค่ะ

22ตุลาค่ะผู้ชายซาวล่าสุดตอน23น้ำหนัก508กรัม ตอนนี้26+3ยังไม่ทราบน้ำหนักเลยค่ะ

บ้านนี้ 28 ตุลาคม คะ ท้องแรก ได้ลูกชาย น้ำหนักน้องยังไม่ทราบเลยคะ

3y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ เดือนเดียวกันเลย

บ้านนี้ 22 ตุลาค่ะ น้องผู้ชาย ยังไม่ทราบน้ำหนักค่ะแม่

3y trước

22ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้หญิง

บ้านนี้2สิงหา​ ยังไม่ทราบเพศจ้า​ ลุ้นตอนคลอดทีเดียว🤣 37+2

3y trước

ตื่นเต้นเเทนเลย💕

บ้านนี้14สิงหา ตอนนี้36วีค น้ำหนักน่าจะ1,900ผู้หญิงจ้า

9ตุลาคะ ลูกสาว😊 แต่ยังไม่รู้ว่าหนักเท่าไหรแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลาคม2564/25วิค6วันนำหนัก660กรัมจ้า

3y trước

จ้า ยิ่งน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ