ทีมตุลาคม​

คลอดวันไหนกันบ้างคะ​ มาบอกกันเร็ว บ้านนี้11ต.ค​ คะ😍😍

13ตุลาจร้ารู้เพศพรุ่งนี้🥰

22ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศค่ะ

3ตุลาจ้า บ้านนี้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด6ตุลาค่ะ

บ้านนี้ ลูกชายจ้า 1ตุลาคม

บ้านนี้ นัดคลอด 4 ต.ค.66 จร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ต.ค ค่ะ

10 ตุลาคม ค่ะ ได้ลูกชาย 👶🏻

29 ตุลา ยังไม่รู้เพศคร๊า...

วันเดียวกันเลยจร้าแม่😊