ทีมตุลาคม​

คลอดวันไหนกันบ้างคะ​ มาบอกกันเร็ว บ้านนี้11ต.ค​ คะ😍😍

บ้านนี้3ตุลาคม ได้ผู้หญิงค่ะ🥰

บ้านนี้30ตุลา ได้ลูกชายค่ะ😊💑

29ตุลาคม ได้ลูกสาวค๊า ท้องแรก

บ้านนี้ 8 ตุลาคมค่า ทีมผู้ชาย

กำหนดคลอด 30 ตุลาคมค่ะ เพศชาย

บ้านนี้10ตุลา ได้ลูกสาวค่ะ🥰

5 ตุลาคมยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

กำหนด 27 ตค. ค่ะ รอลุ้นเพศจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด4ตุลาาค่ะ

กำหนด 7 ตุลา ได้ผู้ชายจ้า☺️