อยากถามท่านอื่นที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

คลอดลูกได้5วันนี้ เมื่อเช้าออกมากับทิชชูที่รองผ้าอ้อม ไม่รู้ว่ามันเป็นอันตรายไหมค่ะ ตรงอวัยวะเพศน้องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากถามท่านอื่นที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนลูกสาวคลอดมาก็เคยเป็นค่ะไม่กี่วันเดี๋ยวก็หาย หมอบอกว่าฮอโมนจากแม่ค่ะ จะเกิดขึ้นได้กับเด็กผู้หญิงในบางคน ไม่เป็นอันตรายค่ะ

เด็กผู้หญิงจะได้ฮอร์โมนจากแม่มาค่ะ เดี๋ยวจะหายไปเอง แม่เปลี่ยนจากทิชชูเป็นกระดาษเยื่อไผ่ดูไหมคะ จะได้อ่อนโยนกับผิวน้องด้วย

ผู้หญิงปกติค่ะ น้องจะเป็นปจด.ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดทำความสะอาด เดี๋ยวก็หายแม่

เราก็เป็นค่ะตอนเด็กๆมีประจำเดือน1อาทิตย์เต็มๆ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นเดี๋ยวก็หายค่ะ

ปกติค่ะ เป็นฮอร์โมนน้องค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ