ผมร่วงมากเลย

คลอดลูกได้4เดือนกว่าๆผมร่วงหนักมากเเม่ผมร่วงบ้างมั้ยคะมีวิธีเเก้ผมร่วงมั้ยคะเเนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ใช้แชมพูAchi herbค่ะ ใช้ดีมาก เป็นอัญชันปลูกเอง ไม่ฉีดยาฆ่าแมลง ใช้ทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ ลดผมร่วง ผมยาวไวด้วยค่ะ

ไม่ต้องเครียดเดี๋ยวหายเอง ตอนนี้กลายเป็นแม่หัวฟูเป็นที่เรียบร้อยเพราะผมกำลังขึ้นมาใหม่

บ้านนี้ดีขึ้นหลังลูกครบ 8 เดือนค่ะ หาวิธีแก้สารพัด ไม่หายค่ะ คงเพราะฮอร์โมน

4y trước

ล่วงเหมือนกันคะตอนน้อง3เดือนครึ่งคะ

ผู้ใหญ่บ้านนี้บอกว่า เป็นเพราะว่าลูกจำหน้าแม่ได้เลยผมร่วง555

4y trước

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็บอกเหมือนกัน555

ร่วงเหมือนกันเลย. คลอดได้4 เดือนเหมือนกันค่ะ