สงสัย

คลอดลูกได้2อาทิต่อจากนั้นอยู่ไฟอีก7วัน อยากทราบว่าจะกินน้ำเย็นได้ไหมค่ะ หรือรอครบ1เดือนหรือ2เดือนค่ะ

บ้านนี้กินตลอดเลยค่า แถมอยู่ไฟไม่ต่อเนื่องอีก อยู่ได้ 5 วัน ไม่อยู่แล้วจ้า อากาศร้อนเกิน

5y trước

ใช่จ้าอากาศร้อนแต่อดเอา55

ทานได้นะคะ น้ำเย็นที่ทานไม่ได้สำหรับคนน้ำนมน้อยทกลัวทานแล้วน้ำนมไม่ผลิตให้ลูกค่ะ 😊

บ้านนี้ผ่าคลอด วันที่2 พยาบาลทำน้ำเฮลูบอยเย็นๆมาให้ดื่มก่อนลุกเดินด้วยนะค่ะ

5y trước

หรอค่ะคุนแม่

ทานได้เลยค่ะ ทานน้ำเยอะๆ ยิ่งดี อย่างต่ำ วันละ 2 ขวด ขนาด 1500 ลิตร ค่ะ

ทานได้เลยคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะ

กินได้เลยค่ะแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะ