ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้หนึ่งเดือนแล้วค่ะ ช่วงแรกๆๆน้ำนมก็เยอะนะค่ะ พอผ่านมาได้สองสัปดาห์ น้ำนมเริ่มมีน้อย แทบจะไม่มีน้ำนม น้ำนมก็ไม่พอให้ลูกกิน ต้องทำยังไงค่ะ มียาหรือทำยังไงค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องดูดสม่ำเสมอ ยังไงน้ำนมก็เพียงพอค่ะแม่ 😊