เจ็บแผล

คลอดมา3 วันแล้วค่ะ ทำทัยยังเจ็บแผลยุเลย มันจิ๊ดๆๆค่ะ เวลาเราเดิน ขยับตัว มันถึงเป็น กลัวแผลฉีดมากค่ะ แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

เป็นค่ะ ช่วงแรกๆเราก็ยังเดินตัวงออยู่ค่ะ แต่เลี้ยงลูกเอง ลุกบ่อยๆเดินบ่อยๆ ไม่นานก็ดีขึ้นค่ะ

ขยับร่างกายบ่อยๆค่ะเดี๋ยวก็ดีขึ้นเดินเบาๆระวังๆเอา